Tự thiết kế website theo ý tưởng của bạn

Hoặc 
Xây dựng dựa trên mẫu có sẵn. Với các giao diện mẫu đa dạng, chuyên nghiệp dành cho website của bạn

Marketing Online miễn phi sẽ có được và mất. được là được miễn phí và mất là mất thời gian và công sức để làm Marketing Online, có 3 hình thức tiếp thị miễn phí

-         Seo là đưa trang Web của ban lên tốp tìm kiếm của Google, thì bắt buộc bạn phải có trang Web để làm Seo, nếu không có trang Web thì rất khó để làm Seo

 

 

Marketing nói chung và marketing online nói riêng thật sự khó nếu bạn không có một chiến lược và một kế hoạch marketing phù hợp. Trên thực tế, mọi doanh nghiệp đều phải tự học cách marketing cho riêng mình nếu không họ sẽ có nguy cơ thất bại cực kì lớn. Vậy làm thế nào để tìm ra cách làm marketing, đặc biệt là cách làm marketing online hiệu quả để phù hợp với doanh nghiệp của mình trong cuộc cách mạng 4.0 này là một câu hỏi mà không phải ai cũng tìm ra cách giải quyết.Đầu tiên, bạn phải hiểu rõ về chiến lược marketing cũng như chiến lược marketing online là gì?Chiến lược marketing ở đây là cách để các doanh nghiệp cũng như các cá nhân, tổ chức thực hiện để đạt được mục tiêu marketing của mình. Chiến lược marketing giải quyết những vấn đề về thị trường, khách hàng trọng tâm và sản phẩm/dịch vụ của mình sẽ được định vị như thế nào trong mắt người tiêu dùng. Từ đó các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân sẽ thay đổi và cải tiến theo những gì liên quan đến sản phẩm, giá, kênh phân phối và các chiến dịch quảng cáo, truyền thông..( người ta gọi là Marketing Mix 4P).Tương tự với chiến lược marketing, chiến lược marketing online cũng nhằm đạt được mục tiêu của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân và tăng cường lợi thế cạnh tranh của họ trên môi trường Internet.Thứ 2, tại sao lại cần đẩy mạnh marketing online? Cách làm Marketing OnlineThế giới ngày nay luôn biến động một cách không ngừng nghỉ, đặc biệt là đối với công nghệ, sự phát triển công nghệ là một minh chứng rõ ràng nhất để chúng ta đẩy mạnh phát triển marketing online để tăng sự cạnh tranh, tăng khả năng tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên môi trường internet.Nói sơ qua về kinh nghiệm của tôi một chút, hồi nhỏ, tôi đã từng có ý tưởng tạo ra một cửa hàng quần áo theo phong cách streetstyle.Vấn đề duy nhất của tôi là tôi không biết làm sao để tiếp thị đến khách hàng của tôi, tôi không biết sử dụng các công cụ marketing nào để tiếp cận họ, đưa hàng đến tay họ. Tôi quyết định quan sát đối thủ cạnh tranh, tìm ra cách mà họ tiếp thị đến người tiêu dùng và từ đó rút ra được một số kinh nghiệm, từng chút một…Dưới đây là 20 cách làm marketing online mà tôi đã thu thập được trong suốt nhiều năm qua, đây là những kinh nghiệm của bản thân tôi và giờ tôi muốn chia sẻ với các bạn.
Marketing online là gì? Các hình thức marketing online?Marketing Online 2 CommentsCó 142 lượt chia sẻ. Click vào icon để chia sẻ bài viết này.011626Ngày nay, ở bất cứ đâu ta cũng nghe đến thuật ngữ như marketing online hay tiếp thị trực tuyến… nhưng không hẳn ai cũng hiểu hết về nó. Bài viết dưới đây của WEBICO sẽ cho bạn biết marketing online là gì và các hình thức marketing online hiện nay.Tóm tắt bài viết [hiện]Marketing online là gì?Marketing online là việc ứng dụng công nghệ mạng máy tính, các phương tiện điện tử vào việc nghiên cứu thị trường, hỗ trợ phát triển sản phẩm, phát triển các chiến lược và chiến thuật marketing… nhằm mục đích cuối cùng là đưa sản phẩm hàng hóa và dịch vụ đến người tiêu dùng một cách nhanh chóng và hiệu quả.Ta có thể hiểu đơn giản marketing online là tiếp thị trực tuyến, thông qua internet để giới thiệu và quảng bá sản phẩm của mình.Các hình thức marketing online hiện nay.Quảng cáo theo mạng lưới trên Internet (Ad-network)Advertising network (Ad Network –Mạng quảng cáo trực tuyến) là một mạng lưới do một đơn vị trung gian làm cầu nối giữa người mua quảng cáo ( Advertiser – nhà quảng cáo) và người bán quảng cáo ( Publisher – nhà xuất bản website).Mạng quảng cáo trực tuyến là hệ thống trung gian kết nối bên bán và bên mua quảng cáo trực tuyến, hỗ trợ người mua quảng cáo tìm thấy những vùng và website bán quảng cáo phù hợp với chiến dịch truyền thông của mình từ hàng nghìn website. Hình thức này hiện được nhiều công ty đánh giá cao vì nó giúp tiết kiệm thời gian và chí phí nhân.
Cách làm marketing online hiệu quả dành cho các “tân binh”ĐĂNG TRONG29/06/2017 BỞI MỸ PHẠM LƯỢT XEM: 2.473Làm marketing online hiệu quả sẽ là cách thức nhanh nhất đem lại thành công cho doanh nghiệp của bạn. Marketing online hiệu quả sẽ là cầu nối giúp đem sản phẩm, thương hiệu của bạn đến với người tiêu dùng. Chính vì vậy cho nên bạn và doanh nghiệp của bạn cần có cách làm marketing online thực sự bài bản và đúng trọng tâm. Để biết rõ hơn, hãy cùng theo dõi bài viết này!
Bắt đầu Tạo Web Free với Zeanni
 Để trải nghiệm nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh được sử dụng nhiều nhất Việt Nam
DÙNG THỬ MIỄN PHÍ 
LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ZEANNI
TRỤ SỞ : PHÒNG 1705 TÒA NHÀ B
TÒA XUÂN PHƯƠNG - ĐƯỜNG TRẦN HỮU DỰC - QUẬN NAM TỪ LIÊM - HÀ NỘI 
Điện Thoại Tư Vấn : 0372922668
Email : phamhongson.np@gmail.com